Những trò chơi ở Hồ Núi Cốc Thái Nguyên là gì? Giá vé bao nhiêu?

Với một số người, Hồ Núi Cốc như là một cái tên khá xa lạ với hình thức du lịch, vui chơi và giải trí. Bởi họ chưa biết nơi đây có những trò chơi ở hồ núi cốc gì? Để biết được câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

nhung-tro-cho-o-ho-nui-coc

Những trò chơi ở hồ núi cốc là gì? Hồ Núi Cốc có thú vị không?

Hồ Núi Cốc tọa lạc tại Tân Thái, Đại Từ thuộc tỉnh Thái Nguyên, là một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất của tỉnh này. Hồ Núi Cốc và cảnh quan thiên nhiên tại đây tạo nên một nét đẹp thiên tạo nằm giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ thú “sơn thủy hữu tình”.

Hồ Núi Cốc là điểm đến ưa chọn cho những gia đình cũng như bạn bè hay bất kỳ những ai yêu thích sự yên tĩnh, thư giãn và hòa mình vào núi rừng.

Một số người sau khi nghe cái tên “Hồ Núi Cốc” thì chỉ nghĩ đến nó là một hồ nước ngọt nhân tạo, và cũng không có gì đặc biệt. Nhưng thực tế đây lại là điểm du lịch cuối tuần và giải tỏa stress rất tuyệt vời.

Du lịch Hồ Núi Cốc, các bạn không chỉ được thư giãn nghỉ ngơi, tĩnh tâm và hòa mình vào thiên nhiên, mà còn có cơ hội khám câu chuyện tình yêu đẹp của Nàng Công và Chàng Cốc. Ngoài ra, những trò chơi ở hồ núi cốc hấp dẫn là gì?

Như đã nói khi đến du lịch Hồ Núi Cốc, các bạn sẽ có cơ hội tham quan hang động nơi nàng Cốc và chàng Cốc sinh sống. Sau đó tham quan chùa vàng, đông Địa Ngục, huyền thoại cung, công viên cổ tích hay tham gia các trò chơi đi tắm, trượt nước và 8 trò chơi cảm giác mạnh như: thuyền rồng, tàu lượn siêu tốc, thuyền rồng, đĩa bay, xe điện đụng, đạp vịt thiên nga…

Hồ Núi Đá đúng là khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng rất thích hợp cho mọi người mọi lứa tuổi. Là nơi tổng hợp những trò chơi ở hồ núi cốc hấp dẫn, mới lạ nhất … Đây chính là điểm đến không thể thiếu trong cẩm nang du lịch của các bạn ngay hôm nay.

nhung-tro-choi-o-ho-nui-coc1.jpg

Những trò chơi ở hồ núi cốc là gì? Giá vé chơi trò chơi cảm giác mạnh

Dịch vụ trò chơi trong nhà dành cho sử dụng bằng đồng xu: 2.500đ/xu gồm có:

 • Gắp thú bông 01 xu/ lượt : 2.500đ
 • Trò chơi điện tử trong nhà 2 xu/lượt chơi : 5.000đ
 • Trò chơi máy bay 2 xu/lượt : 5.000 đồng
 • Trò chơi tầu điện 2 xu/lượt : 5.000 đồng
 • Những trò chơi ở hồ núi cốc hấp dẫn có trò chơi Xe điện đụng: 8 xu/lượt : 20.000đồng
 • Trò chơi săn thú trong rừng: 4 xu/lượt : 10.000đồng
 • Xem phim 7 D: 8 xu/lượt : 20.000 đồng

Những trò chơi ở hồ núi cốc cảm giác mạnh tự chọn ngoài trời gồm có:

 • Trò chơi thảm bay hai chiều : 20.000đ/người/lượt
 • Trò chơi thám hiểm mặt trăng : 20.000đ/người/lượt
 • Trò chơi Đảo cá mập phun nước : 20.000đ/người/lượt
 • Trò chơi lái thuyền điện trên hồ : 50.000đ/người/lượt
 • Trò chơi thuyền đụng dưới nước : 20.000đ/người/lượt

nhung-tro-choi-o-ho-nui-coc1.jpg

Những trò chơi ở hồ núi cốc, chia sẻ kinh nghiệm ăn uống

Khu du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên nối tiếng và có nhiều nhà hàng quán ăn mọc lên, mang lại nhiều đặc sản núi rừng tại đây. Tuy nhiên, nếu đi đông người bạn nên đặt bạn từ trước. Nếu bạn không muốn phải ngồi đợi cả tiếng đồng hồ cho bữa ăn.

Đặc biệt là vào các mùa du lịch thì việc ăn uống tại đây được phục vụ rất chậm, và thậm chí giá cả đắt đỏ. Tuy vậy, không có nghĩa là khách lẻ sẽ không có chỗ ăn. Những quán ăn ngoài cổng Hồ Núi Cốc cũng sẵn sàng phục vụ bạn, với thực đơn cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

Tóm lại, khu du lịch hồ núi cốc có nhiều trò chơi hấp dẫn cùng giá vé rất rẻ. Để mua vé vào hồ núi cốc hay mua vé những trò chơi ở hồ núi cốc bạn hãy liên hệ với Dulichhonuicoc.vn nhé!

Điện thoại 0280.3825.312/318 – Fax : 0280.3825.322

Website: https//:dulichhonuicoc.vn – Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo