Chơi gì ở Hồ Núi Cốc Thái Nguyên?

Khu du lịch Hồ Núi Cốc có rất nhiều các công trình nhân tạo khác như: đền chùa, vườn động vật hoang dã, công viên nước và số các trò chơi cảm giác mạnh…Tất cả đã tạo nên một quần thể du lịch Hồ Núi Cốc thú vị và hấp dẫn du khách.

ho-nui-coc

Du lịch huyền thoại Hồ Núi Cốc Thái Nguyên có gì hấp dẫn?

Quần thể du lịch Hồ Núi Cốc ngoài những hạng mục vui chơi giải trí tâm linh, còn có tính giáo dục rất cao. Chẳng hạn như, bên dưới bức tượng phật khổng lồ là ngôi chùa Thiêng thác vàng.

Khi vào thăm quan ngôi chùa này, các bạn sẽ phải đi một vòng quanh chùa vừa ngắm cảnh vừa nghe thuyết nhân quả. Những thuyết nhân quả sẽ được thể hiện qua những bức ảnh, dòng chữ hay mô phỏng rất hấp dẫn và ý nghĩa. Việc đưa trẻ con đến đây thăm quan theo mình sẽ mang tính giáo dục rất cao.

Bên cạnh đó là những trò chơi cảm giác mạnh và hiện đại. Bể bơi ở Hồ Núi Cốc cũng rất sạch sẽ có dòng nước trong xanh, rộng và chia làm 2 khu vực cho người lớn và trẻ nhỏ. 

Khu nhà ma và chuyện cổ tích ở đây cũng rất hấp dẫn với các bạn nhỏ. Hồ Núi Cốc còn có vườn động vật hoang dã cũng rất sinh động với nhiều loại động vật. Đặc biệt là cá sấu, cá sấu ở đây rất là nhiều,và bạn có thể trải nghiệm trò câu cá sấu có 1-0-2 vô cùng thú vị và mạo hiểm.

Du lịch Hồ Núi Cốc mùa nào đẹp nhất trong năm?

Bạn có thể du lịch Hồ Núi Cốc vào bất kỳ mùa nào trong năm, tùy thuộc vào lịch trình chuyến đi của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Thái Nguyên của Dulichhonuicoc.vn thì thời điểm thích hợp nhất để bạn ghé thăm nơi này là khoảng từ tháng 7 đến tháng 10 hàng năm.

Vì lúc này lượng nước trong hồ được tích trữ nhiều và thuận tiện cho thuyền bè có thể đi lại, hơn nữa nước đầy cũng khiến cho cảnh quan hồ thu hút hơn. Ngoài ra, du lịch hồ núi cốc trong khoảng thời gian này, bạn cũng có thể kết hợp tham quan những thác nước lớn khác ở Thái Nguyên.

Vào những tháng mùa xuân cho tới đầu hè là thời điểm nguồn nước tại Hồ Núi Cốc phải cung ứng cho việc sản xuất nông nghiệp, nên nước tại hồ thường cạn. Bạn cũng không nên lựa chọn mùa đông khi đi du lịch Hồ Núi Cốc.

Bởi mùa đông nhiệt độ xuống thấp mà cảnh sắc cây cối cũng không quá đẹp, hơn nữa các hoạt động vui chơi giải trí trong mùa đông tại đây cũng bị hạn chế. Vậy chơi gì ở hồ núi cốc đây!

Hòa mình vào các trò chơi vui nhộn trong bể bơi của hồ núi cốc

Khu vui chơi tại Hồ Núi Cốc là địa điểm thu hút nhiều du khách nhất. Đặc biệt là trẻ nhỏ. Tại đây có rất nhiều các trò chơi hấp dẫn như: tàu lượn siêu tốc, đu quay, săn thú hay bắn súng,….để bạn trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau.

Ngoài ra, khu vực công viên nước lúc nào cũng đông đúc, đặc biệt vào những tháng cao điểm trong mùa hè. Bên cạnh việc bơi, bạn cũng có thể thỏa sức tham gia các trò chơi vui nhộn dưới nước như: đường trượt, cá chép hay vườn rau ao cá,….hoặc hòa mình vào không gian giải trí nhạc dưới nước. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều thú vị.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về kinh nghiệm đi du lịch hồ núi cốc sẽ giúp bạn thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Điện thoại : 0280.3825.312/318 – Fax : 0280.3825.322

Website: https//:dulichhonuicoc.vn – Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo