Hiển thị tất cả 11 kết quả


Đến với khu du lịch hồ Núi Cốc, các bạn không thể bỏ qua khu giải trí bến thiên đường đầy hấp dẫn với giá cả siêu hợp lý.

 

Du thuyền trên hồ Núi Cốc là cái thú vui mà du khách nào cũng mê mẩn. Mặt nước trong xanh, mây trắng, nắng vào, tất cả tạo nên một khung cảnh nên thơ, lãng mạn.


Xin chào và chào mừng quý khách đến với Động 3 cây Thông – Khu trưng bày các sản phẩm, kỷ vật lịch sử văn hóa thế giới tại Động ba cây thông Khu du lịch huyền thoại Hồ Núi Cốc tỉnh Thái Nguyên.


Dịch vụ khu vui chơi trong nhà là dịch vụ dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng sử dụng bằng đồng xu. Đây là một trong những dịch vụ thu hút được nhiều phụ huynh cho con trải nghiệm nhất khi đến với Khu du lịch hồ Núi Cốc.


Khu cắm trại L-Camping Hồ Núi Cốc nằm giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, với không gian xanh mát, thích hợp cho các hoạt động giải trí và nghỉ ngơi. Với vị trí hàng đầu tại khu du lịch Hồ Núi Cốc, khu cắm trại này là nơi lý tưởng để trốn khỏi cuộc sống đô thị ồn ào và căng thẳng.


Đến với khu du lịch hồ Núi Cốc, các bạn không thể bỏ qua dịch vụ massage chân bằng cá đầy hấp dẫn với giá cả siêu hợp lý.


Chào mừng quý khách đến với mê cung gương! Đây là một trong những điểm đến độc đáo và thú vị ở miền Bắc Việt Nam. Với hơn 2300 gương lớn nhỏ được sắp xếp khéo léo, mê cung gương tạo ra một không gian ma mị, lạ lẫm, chứa đựng hàng tá bí mật và điều kỳ diệu cần được khám phá.


Tham quan Động Huyền Thoại Cung là một trong những dịch vụ nổi tiếng nằm trong gói dịch vụ du lịch trọn gói tại Khu Du lịch hồ Núi Cốc. Với khung cảnh lãng mạn, chân thực, các bạn vừa ngồi trên dòng suối, vừa ngắm cảnh hai bên và lắng nghe câu chuyện tình yêu cảm động của nàng Công và chàng Cốc.


Thuyền đụng dưới nước là một trong những trò chơi hấp dẫn, thu hút nhiều các bạn nhỏ đến trải nghiệm. Hãy đến với Khu du lịch hồ Núi Cốc để được tham gia trò chơi này nhé!


Mỗi người chỉ sống có một lần vì vậy hãy trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại Hồ Núi Cốc khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên. Những trò chơi sau đây sẽ mang lại cảm giác mới lạ tạo cho bạn cảm giác mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cho những người muốn ít nhất một lần vượt qua nỗi sợ hãi.

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo