Những địa điểm du lịch ở Thái Nguyên không thể bỏ qua là gì?

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở khu vực trung du phía Bắc của Việt Nam, nơi có rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch ở thái nguyên hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm du lịch ở thái nguyên, mà các bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi của mình.

du-lich-o-thai-nguyen.jpg

Những địa điểm du lịch ở Thái Nguyên nổi tiếng là gì?

Du lịch trọn gói ở Thái Nguyên hấp dẫn du khách với rất nhiều những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và hùng vĩ như: Hồ Núi Cốc, suối Mỏ Gà, hang Phượng Hoàng,… cùng những khu di tích lịch sử rất có giá trị.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên đi chơi đâu tại Thái Nguyên, hãy để Du Lịch Việt Nam giúp bạn với danh sách những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Nguyên dưới đây nhé!

Du lịch ở Thái Nguyên với Hồ Núi Cốc

Nói đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Nguyên, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến địa điểm này đầu tiên đó chính là Hồ Núi Cốc. Khu du lịch Hồ núi cốc này nằm tại huyện Đại Từ cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 15km về phía Tây.

Khu du lịch Hồ Núi Cốc được thiên nhiên ban tặng cho một khung cảnh tuyệt đẹp và nên thơ, rất trữ tình với mây trời, sông nước. Đây được coi là địa điểm du lịch hot nhất của Thái Nguyên, với nhiều cảnh quan thú vị và trò chơi vui nhộn.

Trong khu du lịch Hồ Núi Cốc có rất nhiều địa điểm tham quan cho khách du lịch như: động Huyền Thoại, động 3 cây thông, âm phủ hay thủy cung, vườn động vật hoặc đi tàu dạo quanh hồ.

Ngoài những điểm tham quan hấp dẫn, khu du lịch này còn có các trò chơi vui nhộn dành cho cả trẻ em lẫn người lớn, nên rất thích hợp cho chuyến du lịch gia đình. Để mua được giá vé vào cổng cũng như vé vui chơi các trò chơi, bạn hãy gọi tới hotline của 020 8382 5312 –  DU LỊCH HỒ NÚI CỐC nhé!

Du lịch ở Thái Nguyên có khu di tích ATK Định Hóa

du-lich-o-thai-nguyen.jpg

Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Nguyên nữa mà bất cứ du khách nào khi đến đây cũng không thể nào bỏ qua được, đó chính là khu di tích ATK Định Hóa. Khu di tích lịch sử này nằm ở trung tâm căn cứ địa Việt Bắc.

Nhờ vào địa thế hiểm trở cùng với thiên thời địa lợi nhân hòa như vậy, nên khu di tích này trước kia từng được sử dụng là địa bàn hoạt động của các cơ quan đầu não kháng chiến

Du lịch ở Thái Nguyên có Đồi chè Tân Cương

Đồi chè Tân Cương là một trong những điểm tham quan rất hấp dẫn tại Thái Nguyên. Nhắc đến Thái Nguyên, người ta nghĩ ngay đến một đặc sản đó là chè Thái Nguyên. Trên toàn tỉnh Thái Nguyên có tới hơn 20 nghìn ha là chè chuyên canh.

Chính vì vậy, tại Thái Nguyên có rất nhiều những đồi chè đẹp. Một trong những đồi chè đẹp nhất và nổi tiếng nhất tại Thái Nguyên, đó chính là đồi chè Tân Cương. Đồi chè này nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 10km, về phía Tây Nam.

du-lich-o-thai-nguyen.jpg

Du lịch ở Thái Nguyên có Hồ Suối Lạnh

Hồ Suối Lạnh cũng được xem là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại Thái Nguyên. Hồ Suối Lạnh nằm ngay dưới chân ngọn núi Hàm Lợn thuộc địa bàn xã Thành Công của huyện Phổ Yên.

Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một cảnh quan tuyệt đẹp rộng tới 50ha, với suối nước trong xanh cùng đồi núi hùng vĩ và những thảm thực vật xanh tốt.

Tóm lại với những địa điểm Du lịch ở Thái Nguyên trên đây sẽ giúp du khách có thêm điểm du lịch hấp dẫn cho mình. Nếu bạn muốn vui chơi, giải trí và thử nhiều trò cảm giác mạnh hãy tới Du lịch Hồ Núi Cốc nhé!

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo