các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên

Khu du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên được xây dựng trên khuôn viên rộng 19.000 ha, trở thành một địa chỉ hấp dẫn cho khách thăm quan, và trải nghiệm giải trí các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên vô cùng hấp dẫn như: tàu lượn, đụng xe, ….

 

Các trò chơi ở Hồ Núi cốc Thái Nguyên và điểm thăm quan thú vị

Chỉ cách Hà Nội 100km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến hồ bằng xe khách, hoặc xe máy tùy thích. Nếu bạn ngại đi đường mệt mỏi, có thể đón chuyến xe khách Hà Nội – Thái Nguyên tại bến xe Mỹ Đình để đến Thái Nguyên.

Sau đó, bạn tiếp tục bắt xe bus Hà Lan 03 đến tới hồ mới xuống. Nếu thích thú trải nghiệm cảm giác đi phượt hoặc muốn ngắm nghía cảnh sắc thiên nhiên dọc suốt đường đi, bạn có thể tự lái xe máy đi theo đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên cũ lên Thái Nguyên, và theo lộ trình như sau:

 1. Thái Nguyên – Đán – Tân Cương – Núi Cốc hoặc Tp. Thái Nguyên – Bờ Đậu – Cù Vân – Hà Thượng – Đại Từ – Núi Cốc. Quãng đường này không xa lắm nên bạn có thể chọn du lịch hồ 1 – 2 ngày đều hợp lý. Vậy các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà hồ nhân tạo này lại được đặt tên là Hồ Núi Cốc. Cái tên Núi Cốc bắt nguồn từ chính câu chuyện tình của đôi trai gái, mà sau này đã đi vào ca khúc “Huyền thoại hồ Núi Cốc” của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Hồ Núi Cốc giống như một chiếc gương khổng lồ soi chiếu tất cả mọi vật, tạo nên cảnh sắc huyền ảo lung linh lúc ẩn lúc hiện.

Đến Hồ Núi Cốc là đến với thiên đường vui chơi giải trí. Những địa điểm tham quan hấp dẫn cùng các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên đầy mới lạ. Du khách là người yêu thích những trò chơi muốn tìm những phút giây sảng khoái, hãy đến với công viên nước, công viên khủng long, cá sấu…

Với những trò chơi hấp dẫn độc đáo đem lại những cảm giác thú vị đến không ngờ đó! . Ngoài ra, còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với những trò chơi thông minh giúp trẻ phát triển về chiều cao và trí tuệ.

Các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên là gì? Giá vé bao nhiêu?

Những trò chơi trong nhà dành cho sử dụng bằng đồng xu: 2.500đ/xu gồm có:

 • Gắp thú bông 01 xu/ lượt : 2.500đ
 • Trò chơi điện tử trong nhà 2 xu/lượt chơi : 5.000đ.
 • Trò chơi máy bay 2 xu/lượt : 5.000 đồng
 • Các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên còn có trò chơi tầu điện 2 xu/lượt : 5.000 đồng
 • Trò chơi Xe điện đụng: 8 xu/lượt : 20.000đồng
 • Trò chơi săn thú trong rừng: 4 xu/lượt : 10.000đồng
 • Xem phim 7 D: 8 xu/lượt : 20.000 đồng

Các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên có trò chơi cảm giác mạnh tự chọn ngoài trời:

 • Trò chơi thảm bay hai chiều : 20.000đ/người/lượt
 • Trò chơi thám hiểm mặt trăng : 20.000đ/người/lượt
 • Trò chơi Đảo cá mập phun nước : 20.000đ/người/lượt
 • Trò chơi lái thuyền điện trên hồ : 50.000đ/người/lượt
 • Trò chơi thuyền đụng dưới nước : 20.000đ/người/lượt

Tóm lại, tại khu du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên có nhiều địa điểm tham quan và vui chơi thỏa thích. Để đặt mua vé các trò chơi ở Hồ Núi cốc thái nguyên bạn hãy liên hệ với Dulichhonuicoc.vn nhé!

3.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo