Resort ở hồ Núi Cốc

Resort ở hồ Núi Cốc là vấn đề được rất nhiều gia đình, bạn bè quan tâm khi đến đây trải nghiệm. Tuy nhiên, tại khu du lịch này mới chỉ có các khách sạn, nghỉ ngơi để phục vụ du khách. Vậy đó là những khách sạn như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khách sạn trong khu du lịch huyền thoại hồ Núi Cốc

Vì đây là khu du lịch nổi tiếng nhất nhì Thái Nguyên nên hồ Núi Cốc không thiếu nhà hàng, quán ăn từ bình dân đến cao cấp cho bạn thưởng thức đặc sản núi rừng ở đây.

resort-o-ho-nui-coc

Đối với các dịch vụ ăn nhanh tại khu du lịch hồ Núi Cốc có giá từ 30.000 đồng, dịch vụ theo thực đơn có giá từ 80.000 đồng/ 1 xuất trở lên. Ngoài ra, các bạn có thể chọn món theo nhu cầu của quý khách. Tại đây có tổ chức giao lưu tiệc đứng, bê quay, lợn mán quay, dê nướng…

Dịch vụ lưu trú tại khu du lịch Hồ Núi Cốc

Khu du lịch hồ Núi Cốc có rất nhiều khách sạn tiện nghi với tiêu chuẩn 3 sao và 4 sao như khách sạn Công đoàn, khách sạn Phương Đông, khách sạn Chợ Tình, khách sạn Ba Cây Thông, khách sạn No.688, Hồ Núi Cốc Plaza Hotel cùng các hội trường, phòng hội thảo rộng lớn, tiện nghi.

resort-o-ho-nui-coc

Các khách sạn ở đây đều có các phòng đạt tiêu chuẩn, truyền hình vệ tinh K+, điều hòa, nóng lạnh, vệ sinh khép kín với giá hợp lý cho khách nghỉ qua đêm và cho khách nghỉ nhanh dưới 3h.

Với đa dạng các khách sạn, nhà nghỉ, Khu du lịch hồ Núi Cốc trở thành điểm đến lý tưởng cho bất kỳ gia đình hay nhóm bạn nào có nhu cầu trải nghiệm cuối tuần. Hãy liên hệ khu du lịch theo hotline 0280.3825.312/381/555 để được tư vấn thêm về dịch vụ tại khu du lịch hồ Núi Cốc nhé!

Xem thêm: Câu cá ở hồ Núi Cốc

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

Địa chỉ: xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3825.312/381/555  – Fax: 0280.3825.322

Email: honuicoctourism@gmail.com

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo