Khu nam Hồ Núi Cốc có gì hấp dẫn?

Hồ núi cốc là hồ nước ngọt nhân tạo không đơn thuần là nghỉ ngơi, khu nam Hồ Núi Cốc như một điểm đến tuyệt vời cho bạn trải nghiệm và khám phá về huyền thoại tình yêu, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên!

khu-nam-ho-nui-coc

Nên đến Khu nam Hồ Núi Cốc vào thời điểm nào?

Tùy theo công việc và kế hoạch của bạn sắp xếp. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm thú vị nhất, bạn nên đi vào tháng 3- 9. Bởi đây là thời điểm có thời tiết thuận lợi cùng nhiều hoạt động lễ hội vui chơi hấp dẫn, chắc chắn bạn không nên bỏ qua!

Bạn không nên đi khu nam Hồ Núi Cốc vào mùa đông. Bởi cảnh sắc không có gì đặc sắc mà cũng không đông đúc vui vẻ. Đặc biệt là nhiều hoạt động tham quan và khám phá không được tổ chức do giới hạn số lượng khách.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn thuần đến với Hồ Núi Cốc để nghỉ ngơi hay giải tỏa stress và đắm mình trong không gian Đình chùa cũng như cảnh sắc thiên nhiên, bạn có thể đi vào mùa này.

khu-nam-ho-nui-coc

Nên đi đâu tại khu nam Hồ Núi Cốc

Thăm quan Phật Thích Ca Mâu Ni

Với độ cao 45m, đặc biệt là chỗ bức tượng rỗng nếu nằm trong đó là ngôi chùa Vàng. Đây là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch vào tham quan, vừa để khám phá khu nam hồ Núi Cốc vừa để cầu an.

Tiếp tục hành trình du lịch hồ Núi Cốc xinh đẹp, CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC sẽ đưa bạn tới một trong những hoạt động không thể bỏ qua, đó là đi du thuyền trên hồ để đến thăm các động như động huyền thoại để nghe về câu chuyện tình yêu cảm động của chàng Cốc và nàng Công.

Động 3 cây thông để nghe chuyện tình cảm động của chuyện tình 3 người, hay khám phá âm phủ và thủy cung. Nếu dùng tàu đi dạo quanh một vòng hồ, mất khoảng 1 tiếng. Nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể đi bằng tàu cao tốc.

khu-nam-ho-nui-coc

Du lịch khu nam Hồ Núi Cốc vào mùa hè còn có hồ bơi và công viên nước cho bạn và gia đình, thỏa sức chơi đùa ở khu trò chơi cảm giác mạnh.

Nếu như, bạn thích cảm giác hoang sơ, bạn có thể cắm trại qua đêm để thưởng ngoạn cảnh đêm yên bình tại khu nam Hồ Núi Cốc. Bạn có thể đốt lửa trại để vui chơi, hoặc đi xem màn trình diễn nhạc nước của Hồ Núi Cốc. Đặc biệt là cảm giác đi dạo xung quanh hồ trong không khí mát mẻ, thật yên bình và mới mẻ!

Ngắm bình minh và hoàng hôn tại khu nam Hồ Núi Cốc

Kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc trọn gói có một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hồ Núi Cốc vô cùng thú vị, bạn không nên bỏ qua đó là khu trưng bày các sản phẩm làng nghề truyền thống trên đảo Núi Cái.

Để khám phá hết khu trưng bày du khách phải leo 108 bậc, để lên tới Nhà Cổ – khu nhà tồn tại hơn 200 năm. Nhà Cổ thực sự là một kiệt tác về kiến trúc tất cả ngôi nhà đều được làm bằng gỗ lim, và nơi đây trưng bày hơn 1000 hiện vật được đưa đến từ các làng nghề truyền thống.

khu-nam-ho-nui-coc

Trên đây là những kinh nghiệm đi du lịch khu nam Hồ núi Cốc cho bạn và gia đình, hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho cuộc hành trình của mình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

Địa chỉ: Xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3825.312/381/555  – Fax : 0280.3825.322

Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo