Hiển thị tất cả 9 kết quả


Đến với khu du lịch hồ Núi Cốc, các bạn không thể bỏ qua khu giải trí bến thiên đường đầy hấp dẫn với giá cả siêu hợp lý.

 

Du thuyền trên hồ Núi Cốc là cái thú vui mà du khách nào cũng mê mẩn. Mặt nước trong xanh, mây trắng, nắng vào, tất cả tạo nên một khung cảnh nên thơ, lãng mạn.


Đến với khu du lịch hồ Núi Cốc, các bạn không thể bỏ qua dịch vụ massage chân bằng cá đầy hấp dẫn với giá cả siêu hợp lý.


Thuyền đụng dưới nước là một trong những trò chơi hấp dẫn, thu hút nhiều các bạn nhỏ đến trải nghiệm. Hãy đến với Khu du lịch hồ Núi Cốc để được tham gia trò chơi này nhé!

Nằm trong dịch vụ trọn gói của Khu du lịch hồ Núi Cốc. Tham quan quần thể Thuyết Nhân Quả – Chùa Thiêng Thác Vàng, ngôi chùa nằm trong lòng tượng phật.


Mỗi người chỉ sống có một lần vì vậy hãy trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại Hồ Núi Cốc khu du lịch sinh thái ở Thái Nguyên. Những trò chơi sau đây sẽ mang lại cảm giác mới lạ tạo cho bạn cảm giác mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cho những người muốn ít nhất một lần vượt qua nỗi sợ hãi.

Nằm trong dịch vụ trọn gói tại Khu du lịch hồ Núi Cốc. Gồm: “Vườn cau ao cá”, “Tích Tề thiên đại thánh”, “Bể bơi”, “Ðường trượt”, “Cá chép”, “Cá heo”.

Nằm trong dịch vụ trọn gói của Khu du lịch hồ Núi Cốc. Đa dạng các loài vật cho các bạn tham quan. 

Nằm trong dịch vụ trọn gói của Khu du lịch hồ Núi Cốc. Công trình có tổng diện tích 1ha, gồm hơn 100 loại hình biểu diễn với cột nước cao trên 40m.

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo