Thời tiết hồ núi cốc Thái Nguyên hôm nay, nên đi hồ núi cốc mùa nào?

Thời tiết hồ núi cốc Thái Nguyên mùa này thế nào? thời tiết hồ núi cốc Thái Nguyên hôm này có đẹp không? Nên đi du lịch thái nguyên vào mùa nào đẹp nhất? Khu du lịch Hồ Núi Cốc có gì vui chơi? Hãy cùng dulichhonuicoc.vn cập nhật thông tin trong nội dung của bài viết dưới đây.

Dự báo thời tiết hồ Núi Cốc Thái Nguyên hôm nay

Nếu bạn muốn biết thời tiết hồ núi cốc Thái Nguyên hôm nay như thế nào? Cách đơn giản nhất là bạn có thể vào ứng dụng xem thời tiết trên điện thoại hoặc có thể xem thời tiết trên các trang website về thời tiết, tra trên google với từ khóa dự báo thời tiết Hồ Núi Cốc Thái Nguyên hôm nay là bạn có thể biết được thông tin dự báo thời tiết về nơi mà bạn đang muốn đến.

thời tiết hồ núi cốc thái nguyên

Nên đi du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên vào mùa nào?

Mùa được xem là đẹp nhất là khoảng thời gian bạn nên đến du lịch hồ Núi Cốc nhất là từ tháng 03 đến tháng 09 hàng năm. 

Bởi vì trong khoảng thời gian này tại Thái Nguyên cũng như Hồ Núi Cốc có nhiều hoạt động tham quan và nghệ thuật được tổ chức, thu hút khách du lịch từ khắp nơi nên không khí rất sôi động, rất nhộn nhịp đấy nhé.

Nếu như bạn muốn đi tham quan, khám phá, bạn không nên đến hồ Núi Cốc vào mùa đông (tháng 11 đến tháng 03 hàng năm) vì lúc này cảnh quan nơi đây không quá đặc biệt, cũng như thiếu đi nhiều hoạt động sôi động. 

Mặc dù vậy, nếu bạn chỉ muốn tìm một nơi để cùng hòa mình với thiên nhiên, nghỉ dưỡng, thư giãn bên gia đình, đồng nghiệp và bạn bè thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp.

thời tiết hồ núi cốc thái nguyên

Những khách sạn, nhà nghỉ ở Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

Nếu bạn và gia đình chỉ có kế hoạch du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày thì không cần phải quan tâm đến vấn đề thuê phòng khách sạn, nhà nghỉ ở khu du lịch Hồ Núi Cốc. Tuy nhiên, nếu bạn định ở lại nghỉ ngơi tại đây từ 2 ngày trở lên, thì từ kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc tự của nhiều du khách, dulichhonuicoc.vn khuyên các bạn nên đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trước khi đi khám phá khu du lịch này nhé, nhất là mùa cao điểm du lịch (mùa hè). Mặc dù rằng số lượng nhà nghỉ, khách sạn ở đây rất nhiều nếu bạn đặt ở khu vực thành phố Thái Nguyên, nhưng bạn vẫn có thể bị rơi vào tình trạng  bị cháy phòng nếu không đặt phòng trước  trước đó. Còn nếu như bạn muốn đặt gần thì tham khảo danh sách nhà nghỉ khách sạn dưới sau đây: 

Khách sạn Công Đoàn

 Vị trí của khách sạn Công Đoàn này nằm ở ngay cổng chính khu du lịch Hồ Núi Cốc

Giá chỉ từ  250.000 – 600.000VNĐ  tại khách sạn có đầy đủ các tiện nghi như: Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao chất lượng tương đương 3 sao. Tiện nghi, Truyền hình vệ tinh K+, điều hòa, nóng lạnh, vệ sinh khép kín, bồn tắm, sen cây wifi miễn phí. Tại khách sạn có có thể dùng bứa:  ăn sáng, nước uống và bể bơi.

thời tiết hồ núi cốc thái nguyên

Khách sạn Hồ Núi Cốc Plaza

Khách sạn Hồ Núi Cốc Plaza này cũng tọa lạc ngay tại cổng chính khu du lịch Hồ Núi Cốc trong khách sạn bạn có thể dùng bữa: Ăn sáng, nước uống, bể bơi giá sẽ dao động từ 250.000 – 1.000.000 VNĐ.

thời tiết hồ núi cốc thái nguyên

Khách sạn Tầu du lịch 688

Khách sạn Tầu du lịch 688 cũng ở  cổng chính khu du lịch Hồ Núi Cốc, có bữa  ăn sáng, nước uống, bể bơi giá phòng từ 250.000 – 1.000.000 VNĐ.

thời tiết hồ núi cốc thái nguyên

Khách sạn Thái Dương

Vị trí nằm tại cổng chính khu du lịch Hồ Núi tại khách sạn bạn có thể dùng bữa: Ăn sáng, nước uống, bể bơi giá phòng khách sạn từ  250.000 – 1.000.000 VNĐ. Tại khách sạn có đầy đủ các tiện nghi: Được đánh giá là:  Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao chất lượng tương đương 3 sao.Được trang bị Truyền hình vệ tinh, K+, Điều hòa, Tủ lạnh,nóng lạnh, vệ sinh, khép kín, sen cây, Wifi miễn phí

thời tiết hồ núi cốc thái nguyên

Khách sạn Thái Dương tại khu du lịch Hồ Núi Cốc

Cuối cùng là KS Chợ Tình Ba Cây Thông

Khách sạn này được xây dựng tại cổng chính khu du lịch Hồ Núi Cốc giá phòng khách sạn chợ tình Ba Cây Thông có giá phòng từ 250.000 – 500.000 VNĐ. Tại khách sạn bạn có thể dùng bữa ăn sáng, nước uống, bể bơi  

Khách sạn 3 cây thông tại Hồ Núi Cốc

dulichhonuicoc.vn đã giúp bạn rõ hơn về thời tiết Hồ Núi Cốc Thái Nguyên cũng như nên đi du lịch Hồ Núi Cốc vào mùa nào? Và danh sách khách sạn tọa lạc tại khu du lịch Hồ Núi Cốc mong rằng mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. 

Bạn đã sẵn sàng cùng giá đình, người thân, bạn bè lên kế hoạch đến tham quan và khám du lịch Hồ Núi Cốc chưa? Bạn có cần Hỗ Trợ gì thêm nữa không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

 Địa chỉ : xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

 Điện thoại : 0280.3825.312/381/555 – Fax : 0280.3825.322

 Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo