Nhà ma ở Hồ Núi Cốc có điều gì thú vị?

Bạn là người ưa mạo hiểm thích cảm giác mạnh, thích khám phá vậy thì tại sao bạn không vào nhà ma ở Hồ Núi Cốc để xem bên trong có điều gì hấp dẫn, thú vị.

Khám phá điều bí mật ở nhà ma Hồ Núi Cốc

Khu vui chơi, du lịch Hồ Núi Cốc mỗi năm thu hút rất nhiều khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp, hệ thống khách sạn, nhà hàng chất lượng mà còn hẫn khách du lịch bởi hệ thông hang động tuyệt đep như động Huyền thoại cung, động Ba Cây Thông, động Thế giới cổ tích và Âm phủ mà nhiều người vẫn gọi là nhà ma ở Hồ Núi Cốc

Động Huyền thoại cung tái tạo lại câu truyện tình bi thương huyền thoại về nàng Công và Chàng Cốc: Chuyện xưa kể rằng: Cốc là một ngọn núi cao sừng sững hiên ngang. Công là tên con dòng sông uốn lượn hiền hòa, tên núi tên sông là tên một đôi trai gái. Chàng trai ở địa vị thấp hèn còn cô gái con quan lang, phìa tạo.

Hai thân phận trái ngược éo le dưới thời phong kiến sẽ không thể nên duyên vợ chồng. Mối tình không thành ấy đã để một người đau nước mắt thành sông, và một người chờ hóa thành núi.

Dù cho mùa lũ con sông Công quằn quại cố dâng nước lên phía trái núi thế nhưng núi vẫn riêng, và sông vẫn riêng. Hai bờ sông Công hoa mua tím nở rực rỡ, biểu tượng của một mối tình thủy chung.

Động thế giới cổ tích và âm phủ, chính là nhà mà ở hồ núi cốc. khi đi vào động, các bạn sẽ được nghe những câu chuyện cổ tích cùng với đó là các đạo lý sống và làm người. Sau cùng sẽ đi vào động âm phủ để trải qua các cảm giác phiêu lưu, âm u và huyền bí đầy ma mị. Đây là câu truyện thế giới xung quanh cuộc đời một kiếp người bao gồm: Trời – Trần gian – Âm Phủ. Nói về đấng siêu nhiên nào đó cai quản một thế giới của riêng, nơi đây du khách sẽ được nghe về một cuộc sống luôn hồi thi vị.

Chuyện tình 3 cây thông: Khi vào Hồ Núi Cốc các bạn có thể dễ dàng bặt gặp 3 bức tượng là hình 3 đầu người nhô lên cao, đó chính là “Nhà nghỉ 3 cây thông”. Ở đây cũng gắn liền với câu chuyện cổ tích – Chuyện tình 3 cây thông.

Đó là 1 câu chuyện buồn, cũng na ná như chuyện tình nàng Công và chàng Cốc vậy. Khi các bạn đi vào sẽ được đi vòng quanh và thăm quan vừa nghe chuyện rất thú vị.

Bây giờ cũng có 1 thay đổi nhỏ, đó là khi chơi trò chơi Trượt Thác các bạn sẽ được đi vòng qua 3 cây thông và có thể nghe chuyện tình luôn.

Ở khu du lịch hồ Núi Cốc còn có ngôi chùa Thác Vàng, được mô phỏng theo mô hình “Chùa thiêng Thác Vàng nằm trong lòng Phật”. Chùa nằm trong pho tượng rỗng khổng lồ và tạc hình Phật Thích Ca Mâu Ni cao 45m màu vàng, rực dưới nắng. Chùa là điểm hành hương chiêm bái của nhiều du khách thập phương dịp lễ tết, đầu năm

Trên đây là những thông tin hữu ích về nhà ma ở Hồ Núi Cốc Thái Nguyên. Để khám phá được ngôi nhà ma này có gì hấp dẫn, bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần khách sạn du lịch Công Đoàn Hồ Núi Cốc

Mọi thông chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

Địa chỉ: Xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3825.312/381/555 – Fax : 0280.3825.322

Email: honuicoctourism@gmail.com

 

 

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo