Nghỉ ngơi tại khách sạn Hồ núi cốc Plaza có gì lý thú?

Mỗi khi tới mùa du lịch, khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đón tiếp và phục vụ hàng chục nghìn lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Vậy nghỉ ngơi tại khách sạn hồ núi cốc plaza có tốt không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

khach-san-ho-nui-coc-plaza-2

Tại sao nên nghỉ ngơi tại khách sạn hồ núi cốc plaza?

Khách sạn Hồ Núi Cốc Plaza tọa lạc tại tỉnh Thái Nguyên. Hồ Núi Cốc PLAZA-Hotel có hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa và có cả  khu vườn và quầy bar. Khách sạn 4 sao này cung cấp phòng nghỉ, có lắp máy điều hòa với phòng tắm riêng. Đặc biệt, chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí!

Khách sạn hồ núi cốc plaza có phòng nghỉ tại khách sạn, được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, bếp khu vực ăn uống và bàn làm việc. Hồ Núi Cốc PLAZA-Hotel có một số phòng nhìn ra hồ nước, và tất cả các phòng đều có sân hiên.

Khách sạn có bữa sáng kiểu Á hàng ngày. Ngoài ra, khách sạn gần Sân bay Quốc tế Nội Bài, nằm trong bán kính 79 km từ Hồ Núi Cốc PLAZA-Hotel.

Với giao thông thuận tiện, quang cảnh đẹp cùng dịch vụ phòng nghỉ đẩy đủ tiện nghi, hy vọng khách sạn hồ núi cốc plaza sẽ làm hài lòng quý khách tới nghỉ ngơi.

Mỗi khi tới mùa du lịch, khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc đón tiếp và phục vụ hàng chục nghìn lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Vậy nghỉ ngơi tại khách sạn hồ núi cốc plaza có tốt không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Tại sao nên nghỉ ngơi tại khách sạn hồ núi cốc plaza? Khách sạn Hồ Núi Cốc Plaza tọa lạc tại tỉnh Thái Nguyên. Hồ Núi Cốc PLAZA-Hotel có hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa và có cả khu vườn và quầy bar. Khách sạn 4 sao này cung cấp phòng nghỉ, có lắp máy điều hòa với phòng tắm riêng. Đặc biệt, chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí! Khách sạn hồ núi cốc plaza có phòng nghỉ tại khách sạn, được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, bếp khu vực ăn uống và bàn làm việc. Hồ Núi Cốc PLAZA-Hotel có một số phòng nhìn ra hồ nước, và tất cả các phòng đều có sân hiên. Khách sạn có bữa sáng kiểu Á hàng ngày. Ngoài ra, khách sạn gần Sân bay Quốc tế Nội Bài, nằm trong bán kính 79 km từ Hồ Núi Cốc PLAZA-Hotel. Với giao thông thuận tiện, quang cảnh đẹp cùng dịch vụ phòng nghỉ đẩy đủ tiện nghi, hy vọng khách sạn hồ núi cốc plaza sẽ làm hài lòng quý khách tới nghỉ ngơi. Gần khách sạn Hồ núi cốc plaza có gì hấp dẫn? Khu du lịch Hồ Núi Cốc có 2 khu là khu nam và khu Bắc. Mỗi khu lại có những vẻ đẹp riêng, khó có thể cưỡng lại. Nếu du khách yêu thích cảnh quan thiên thiên thì hãy chụp ảnh tại khu Nam của hồ núi cốc. Cònvới những du khách yêu thích cảnh sắc nhận tạo, và hiện đại nhiều hơn thì thường chụp ảnh ở khu Bắc của hồ. Gần khách sạn hồ núi cốc plaza có Hồ Núi Cốc ngày nay là một trung tâm giải trí phức hợp. Sau khi, bạn mua vé vào cổng (130.000VNĐ/vé/người. Giá vé đã bao gồm tất cả dịch vụ), sẽ choáng ngợp bởi tượng Thích Ca Mâu Ni cao 45m. Điều đặc biệt của bức tượng nằm ở bức tượng này là nó rỗng, trong lòng là một ngôi chùa Thác Vàng. Hầu như, du khách thường tới đây đầu tiên trong chuyến hành trình tham quan Hồ Nói Cốc, vừa là để khám phá quần thể “Thuyết nhân quả”, vừa là để cầu an và nghe kinh phật… Sau khi rời khỏi khu quần thể du lịch này, bạn nên ghé qua các động như: m Phủ, Thủy Cung, Huyền Thoại Cung, Động 3 cây thông, khu vui chơi giải trí Núi Cốc vàng, hồ bơi và khu trò chơi cảm giác mạnh…. Hoặc bạn có thể đi đạp vịt, đi thuyền sang đảo khỉ, đảo dê và đảo cò…Cuối cùng là ghé về Chợ Tình, để mua quà lưu niệm cho người ở nhà. Đến buổi tối, bạn và gia đình nên đi xem lửa trại hoặc nhạc nước gần khách sạn hồ núi cốc plaza. Một trong những điểm dừng chân khá lý thú ở Hồ Núi Cốc, mà ít ai biết đến là khu trưng bày các sản phẩm làng nghề truyền thống trên đảo Núi Cái). Khi lên đảo, bạn sẽ phải leo 108 bậc thang để lên thăm Nhà Cổ 200 tuổi bằng gỗ lim. Sau đó, bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 1000 hiện vật, đại diện cho 90 làng nghề truyền thống trên cả nước. Với những thông tin trên đây, bạn đã quyết định đặt phòng tại khách sạn hồ núi cốc plaza chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Gần khách sạn Hồ núi cốc plaza có gì hấp dẫn?

Khu du lịch Hồ Núi Cốc có 2 khu là khu nam và khu Bắc. Mỗi khu lại có những vẻ đẹp riêng, khó có thể cưỡng lại. Nếu du khách yêu thích cảnh quan thiên thiên thì hãy chụp ảnh tại khu Nam của hồ núi cốc. Cònvới những du khách yêu thích cảnh sắc nhận tạo, và hiện đại nhiều hơn thì thường chụp ảnh ở khu Bắc của hồ.

Gần khách sạn hồ núi cốc plaza có Hồ Núi Cốc ngày nay là một trung tâm giải trí phức hợp. Sau khi, bạn mua vé vào cổng (130.000VNĐ/vé/người. Giá vé đã bao gồm tất cả dịch vụ), sẽ choáng ngợp bởi tượng Thích Ca Mâu Ni cao 45m.

Điều đặc biệt của bức tượng nằm ở bức tượng này là nó rỗng, trong lòng là một ngôi chùa Thác Vàng. Hầu như, du khách thường tới đây đầu tiên trong chuyến hành trình tham quan Hồ Nói Cốc, vừa là để khám phá quần thể “Thuyết nhân quả”, vừa là để cầu an và nghe kinh phật…

Sau khi rời khỏi khu quần thể du lịch này, bạn nên ghé qua các động như: Âm Phủ, Thủy Cung, Huyền Thoại Cung, Động 3 cây thông, khu vui chơi giải trí Núi Cốc vàng, hồ bơi và khu trò chơi cảm giác mạnh….

Hoặc bạn có thể đi đạp vịt, đi thuyền sang đảo khỉ, đảo dê và đảo cò…Cuối cùng là ghé về Chợ Tình, để mua quà lưu niệm cho người ở nhà. Đến buổi tối, bạn và gia đình nên đi xem lửa trại hoặc nhạc nước gần khách sạn hồ núi cốc plaza.

 khach-san-ho-nui-coc-plaza

Một trong những điểm dừng chân khá lý thú ở Hồ Núi Cốc, mà ít ai biết đến là khu trưng bày các sản phẩm làng nghề truyền thống trên đảo Núi Cái). Khi lên đảo, bạn sẽ phải leo 108 bậc thang để lên thăm Nhà Cổ 200 tuổi bằng gỗ lim. Sau đó, bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 1000 hiện vật, đại diện cho 90 làng nghề truyền thống trên cả nước.

Với những thông tin trên đây, bạn đã quyết định đặt phòng tại khách sạn hồ núi cốc plaza chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

Địa chỉ: Xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3825.312/381/555  – Fax : 0280.3825.322

Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo