Lựa chọn homestay hồ Núi Cốc nào để nghỉ ngơi

Thái Nguyên không chỉ là một vùng có tiềm năng phát triển kinh tế mà còn là điểm du lịch hấp dẫn với đông đảo du khách trong và ngoài nước. Khung cảnh hữu tình, văn hóa đặc sắc, đến với vùng đất Thái Nguyên bạn sẽ có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị cùng gia đình và bạn bè đặc biệt tại Khu du lịch huyền thoại hồ Núi Cốc. Trong hành trình trải nghiệm ấy, các bạn không nên bỏ qua những homestay hồ Núi Cốc có dịch vụ lưu trú tốt, giá cả phải chăng.

Homestay hồ Núi Cốc

Homestay hồ Núi Cốc được hiểu là bạn sẽ sống ở trong căn nhà của người bản địa, có thể sẽ sống chung và sinh hoạt như thành viên trong một gia đình. Tuy nhiên, ở hồ Núi Cốc khách du lịch đến đây thường lựa chọn nghỉ ngơi ở nhà nghỉ, khách sạn chứ không phải ở homestay nhiều.

homestay-ho-nui-coc (3)

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Khách sạn của du lịch huyền thoại hồ Núi Cốc

Vì đây là khu du lịch nổi tiếng nhất nhì Thái Nguyên nên hồ Núi Cốc không thiếu nhà hàng, quán ăn từ bình dân đến cao cấp cho bạn thưởng thức đặc sản núi rừng ở đây.

Đối với các dịch vụ ăn nhanh tại khu du lịch hồ Núi Cốc có giá từ 30.000 đồng, dịch vụ theo thực đơn có giá từ 80.000 đồng/ 1 xuất trở lên. Ngoài ra, các bạn có thể chọn món theo nhu cầu của quý khách. Tại đây có tổ chức giao lưu tiệc đứng, bê quay, lợn mán quay, dê nướng…

homestay-ho-nui-coc (2)

Dịch vụ lưu trú tại khu du lịch Hồ Núi Cốc

Khu du lịch hồ Núi Cốc có rất nhiều khách sạn tiện nghi với tiêu chuẩn 3 sao và 4 sao như khách sạn Công đoàn, khách sạn Phương Đông, khách sạn Chợ Tình, khách sạn Ba Cây Thông, khách sạn No.688, Hồ Núi Cốc Plaza Hotel cùng các hội trường, phòng hội thảo rộng lớn, tiện nghi.

Các khách sạn ở đây đều có các phòng đạt tiêu chuẩn, truyền hình vệ tinh K+, điều hòa, nóng lạnh, vệ sinh khép kín với giá hợp lý cho khách nghỉ qua đêm và cho khách nghỉ nhanh dưới 3h.

Với đa dạng các khách sạn, nhà nghỉ, khu du lịch hồ Núi Cốc trở thành điểm đến lý tưởng cho bất kỳ gia đình hay nhóm bạn nào có nhu cầu trải nghiệm cuối tuần. Hãy liên hệ khu du lịch theo hotline 0280.3825.312/381/555 để được tư vấn thêm về dịch vụ tại khu du lịch hồ Núi Cốc nhé!

Xem thêm: Đường đi hồ Núi Cốc

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

Địa chỉ: xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3825.312/381/555  – Fax: 0280.3825.322

Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo