Kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc giá rẻ, đi đâu, chơi gì vui?

Ai muốn đi tránh nóng với tớ không ạ? Hà Nội mấy ngày nay nóng quá nên cuối tuần vừa rồi đánh võng qua Hồ Núi Cốc hóng gió tý. Quả thật không sai so với lời đồn cảnh đẹp, người cũng đẹp mê luôn. Tớ lên đó mà còn không muốn về cơ, sau chuyến đi cũng tích lũy được một chút kinh nghiệm muốn chia sẻ ít kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc đầy đủ, chi tiết cho các bạn tham khảo.

380580_433237630064769_32856142_n

Du lịch Hồ Núi Cốc

Kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc 2017

Hồ Núi Cốc hồ nước ngọt nhân tạo thuộc tỉnh Thái Nguyên, hồ được rất nhiều khách du lịch yêu thích lựa chọn làm nơi đến để nghỉ ngơi những ngày cuối tuần. Hồ còn gắn với huyền thoại về câu chuyện tình yêu của Chàng Cốc và Nàng Cốc, câu chuyện tình yêu của 3 cây thông. Du lịch Hồ Núi Cốc không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà nó còn là nơi bạn có thể lắng nghe những câu chuyện huyền thoại hấp dẫn, kì bí.

Hướng dẫn đường đi tới Hồ Núi Cốc an toàn, thuận tiện

Hồ Núi Cốc cách Hà Nội 100km, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16km và giao thông từ các tỉnh khác đến Hồ Núi Cốc cũng khá là thuận lợi và dễ dàng chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn chuyến du lịch Hồ Núi Cốc tự túc cho mình.

Phương tiện di chuyển tới Hồ Núi Cốc các bạn có thể di chuyển bằng xe khách hoặc phượt Hồ Núi Cốc bằng xe máy theo hướng dẫn sau:

+ Xe khách: Đường đi rất đơn giản, bạn bắt xe Thái Nguyên ở bến xe Mỹ Đình. Một số hãng xe đi bến xe Thái nguyên ở Mỹ Đình như: Hãng xe Hyundai Aero Town, Trường Đạt,  xe khách Vinamotor, Vũ Hoàng , Hà Lan,…Có rất nhiều xe đi bến xe Thái Nguyên bạn có thể lựa chọn thoải mái. Nếu không có xe Thái Nguyên thì bạn có thể đi xe Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn,..

Lưu ý địa điểm xuống là bến xe Thái Nguyên. Từ bến xe Thái Nguyên bạn có thể bắt xe bus, taxi, xe ôm để tới Hồ Núi Cốc. Kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc tự túc, suôn sẻ thì bạn nên đi bằng xe bus cho tiện.

Hướng dẫn đi từ bến xe Thái Nguyên đến Hồ Núi Cốc bằng xe bus. Sau khi xuống bến xe bạn đi ra cổng rẽ trái bắt xe bus số 03 ( Hà Lan) bạn nhớ bảo chú tài xế lúc nào đến Hồ Núi Cốc cho bạn xuống là oke. Còn nếu không bắt được bus o3 thì bạn rẽ phải sang bên kia đường đón bus 02 (Mạnh Hà) bảo bác xế cho xuống nhà ba Hồ sau đó đợi bus o3 bao giờ tới thì lên bus o3 và đi tiếp tới hồ.

Hướng dẫn đường đi Hồ Núi Cốc bằng phương tiện cá nhân như xe máy hoặc ôtô: Từ Hà Nội bạn đi theo cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên để lên thành phố Thái Nguyên hoặc đi theo hướng bắc Thăng Long Nội Bài rồi theo quốc lộ 3 là đến thành phố Thái Nguyên sau thì bạn đi theo một trong 2 đường sau:

Từ Hà Nội đi Hồ Núi Cốc

  • Thành phố Thái Nguyên – Đán – Tân Cương – Hồ Núi Cốc. Đi đường này bạn sẽ có cơ hội qua đồi chè Tân Cương xanh ngút ngàn.
  • Thành phố Thái Nguyên – Bờ Đậu – Cù Vân – Hà Thượng – Đại Từ – Hồ Núi Cốc. Lộ trnhf này đường đi khá xấu nên bạn xem xét trước khi di chuyển

Hướng dẫn chi tiết đường đi từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hồ Núi Cốc

Các bạn ở các tỉnh miền Nam muốn du lịch Hồ Núi Cốc thì có thể di chuyển bằng 2 cách sau. Đặt vé máy bay từ thành phố hồ Chí Minh ra Hà Nội sau đó đi từ Hà Nội lên Thái Nguyên theo hướng dẫn ở trên. Hoặc bạn ra bến xe miền Đông bắt xe từ bến xe Miền Đông đi Thái Nguyên như: xe Hoàng Long , xe Thanh Thảo

Nếu bạn ở khu vực Đông Bắc và Tây Bắc thì đi theo đường quốc lộ 2 để xuống thành phố Thái Nguyên sau đó đi theo hướng dẫn để tới Hồ Núi Cốc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo