Du lịch Hồ Núi Cốc – Du lịch trọn gói là gì?

Những năm trở lại đây có rất nhiều hình thức du lịch ra đời, điển hình có du lịch bụi và du lịch theo tour hay còn gọi là du lịch trọn gói. Mỗi hình thức du lịch lại phù hợp với những đối tượng khác nhau. Vậy, du lịch trọn gói là gì, du lịch hồ núi cốc có trọn gói không?

du-lich-tron-goi-la-gi

Du lịch trọn gói là gì, nó có ưu điểm gì?

Du lịch trọn gói là gì? Tour trọn gói rất thuận tiện, tiện nghi nhưng phải lựa chọn kỹ. So với hình thức du lịch tự túc thì du lịch tour trọn gói có nhiều lợi điểm hơn, do mọi việc đã có nhà tour thu xếp và bảo đảm cho bạn.

Các công ty du lịch dựa trên kinh nghiệm và trình độ từng trải của mình cũng như các mối liên kết dịch vụ sẽ sắp đặt cho du khách những dịch vụ cơ bản tuỳ chọn (optional tours), hoặc trọn gói (package tours) theo nhu cầu của du khách.

Các công ty du lịch khi thiết kế các chương trình du lịch đã nghiên cứu rất kỹ tuyến điểm, nhu cầu tham quan và điều kiện tài chính hay điều kiện sức khoẻ để có thể đáp ứng yêu cầu của đa số khách hàng. Ngoài ra, việc liên kết chặt chẽ với các nhà cung ứng dịch vụ theo hình thức “mua sỉ”, sẽ giúp nhiều chi phí được giảm đáng kể, có khi đến 40-50% giá công bố.

Du lịch trọn gói là gì, giá tour thế nào? Chi phí tour trọn gói thông thường được tính toán dựa trên chi phí cố định tính trên từng khách như: vé tham quan, suất ăn, bảo hiểm, khách sạn, vé máy bay và tàu hoả,…. cộng thêm chi phí chung cho cả đoàn như chi phí xe, hướng dẫn viên hay tàu,…

du-lich-tron-goi-la-gi

Từ những chi phí đó, nhà tour sẽ tính toán phải đạt mức lợi nhuận tối thiểu nhằm trang trải những chi phí văn phòng, lương nhân viên, lợi nhuận,… để ra giá thành cho một chương trình du lịch cụ thể.

Giá các chương trình du lịch trọn gói thường được tính toán sao cho có lợi nhất đối với khách hàng và nhà tour. Vì thế cũng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp và cạnh tranh trên thương trường.

Du lịch trọn gói là gì, du lịch trọn gói tại Hồ Núi Cốc thế nào?

Lựa chọn Du lịch Huyền Thoại Hồ Núi Cốc do Công ty Cổ phần Khách sạn Du lịch Công đoàn Hồ Núi Cốc cung cấp bạn sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái và những ấn tượng tốt đẹp khó quên.

Du lịch trọn gói là gì, Các dịch vụ chủ yếu của công ty gồm có những gì?

 Khách sạn nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, hội nghị.

Phục vụ các hội nghị, hội thảo quy mô lớn nhỏ, hội trường có sức chứa từ 50 đến 400 chỗ ngồi, hệ thống khách sạn từ 1 đến 4 sao với 324 phòng nghỉ tiện nghi, cùng hệ thống nhà hàng.

du-lich-tron-goi-la-gi

Nhà hàng Khách sạn Công Đoàn, Nhà hàng Khách sạn Hồ Núi Cốc Plaza, Nhà hàng Bến Đợi… có sức chứa lên đến hàng ngàn người, phục vụ các món ăn đặc sản vùng miền và theo nhu cầu của Quý khách.

Các công trình dịch vụ vui chơi giải trí phong phú và nhiều loại hình:

  • Sân khấu nhạc nước 3000 chỗ ngồi biểu diễn vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Khu vui chơi giải trí công cộng – Chợ quà lưu niệm.
  • Du lịch trên hồ thăm quan 89 hòn đảo lớn nhỏ bằng tầu, xuồng.
  • Tắm mát tại Công Viên Nước rộng 2ha với tích Tề thiên Đại thánh, vườn cau ao cá, cá chép, cá heo, voi, đường trượt và nhiều loại hình: Bơi, tắm, trượt, nhảy…vv

Trên đây là những thông tin hữu ích về du lịch trọn gói là gì, du lịch tọn gói tại hồ núi cốc Thái Nguyên, để đặt bất cứ dịch vụ nào hay có thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo holtine 020 8382 5312

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

Địa chỉ: Xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3825.312/381/555  – Fax : 0280.3825.322

Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo