Khu vui chơi giải trí trong nhà ở Hồ Núi Cốc có gì hấp dẫn?

Theo kinh nghiệm đi du lịch Hồ Núi Cốc của những người đã và đi tham quan ở hồ thì thời điểm thích hợp nhất là vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 11, bởi tại đây có khung cảnh đẹp nhất, khu vui chơi giải trí trong nhà lại vô cùng hấp dẫn bạn hãy khám phá nhé!

khu-vui-choi-gia-tri-trong-nha

Khu vui chơi giải trí trong nhà có bể bởi không?

Khu vui chơi công viên nước tại Hồ Núi Cốc là một khu riêng biệt, không nằm trong khu vui chơi giải trí trong nhà.

Công nước này có diện tích hơn 2ha được xây dựng dựa trên mô hình khu vui chơi giải trí. Tới đây, du khách có thể trải nghiệm được rất nhiều trò chơi lý thú như: tàu lượn siêu tốc, bắn súng, cướp biển hay đu quay trong nước.

Ngoài ra, công viên nước còn có nhạc nước và múa rối nước với diện tích rộng 1ha. Vườn thú tự nhiên cùng khu vui chơi giải trí Bến Thiên Đường, xông hơi và bể bơi trong nhà rất tiện.

Dịch vụ trò chơi trong khu vui chơi giải trí trong nhà dành cho sử dụng bằng đồng xu: 2.500đ/xu.

  • Gắp thú bông 01 xu/ lượt : 2.500đ.
  • Trò chơi tầu điện 2 xu/lượt : 5.000 đồng.
  • Trò chơi điện tử trong nhà 2 xu/lượt chơi : 5.000đ
  • Trò chơi máy bay 2 xu/lượt : 5.000 đồng
  • Xem phim 7 D: 8 xu/lượt : 20.000 đồng
  • Trò chơi Xe điện đụng: 8 xu/lượt : 20.000đồng
  • Trò chơi săn thú trong rừng: 4 xu/lượt : 10.000đồng.

Ngoài khu vui chơi giải trí trong nhà, Hồ Núi Cốc có gì nữa?

Công ty cổ phần Khách sạn Du lịch Công đoàn Hồ Núi Cốc là một trong những doanh nghiệp khai thác du lịch đầu tiên tại Hồ Núi Cốc. Công ty đã không ngừng đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nâng cấp, cải tạo, xây dựng thêm các khu vui chơi mới trong đó có khu vui chơi giải trí trong nhà tại Khu du lịch hồ Núi Cốc.

Công ty có hệ thống khách sạn từ 1 đến 3 sao với 250 phòng nghỉ tiện nghi, cùng hệ thống nhà hàng phục vụ các món ăn Âu – Á. Ngoài ra còn có các loại hình vui chơi, giải trí phong phú như sân khấu nhạc nước với 3.000 chỗ ngồi, công viên nước rộng 2ha, du lịch trên hồ tham quan các hòn đảo bằng tàu, xuồng..

khu-vui-choi-gia-tri-trong-nha

Khu vui chơi giải trí công cộng hay khu vui chơi giải trí trong nhà và chợ tình mua sắm đồ lưu niệm, các động huyền thoại cung, thế giới cổ tích và âm phủ… Đặc biệt, năm nay, chúng tôi còn đầu tư hơn 2.000 chậu hoa và cây cảnh để bài trí tạo cảnh quan đẹp hấp dẫn du khách.

Công ty cũng đầu tư nhiều loại hình dịch vụ vui chơi và giải trí như: đĩa bay, đu quay, sân golf, sân tennis, tàu lượn, cướp biển caribe, ngựa hào hoa, máy bay không chiến, lướt sóng cùng hải cẩu, động huyền thoại hay động cổ tích, động 3 cây thông… thu hút du khách đủ mọi lứa tuổi, thành phần đến tham quan. …

Trên đây là những thông tin bổ ích về khu du lịch Hồ Núi Cốc nói chung và khu vui chơi giải trí trong nhà nói riêng, hãy liên hệ với Công ty cổ phần Khách sạn Du lịch Công đoàn Hồ Núi Cốc, nếu bạn muốn mua vé vui chơi và đặt phòng nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HỒ NÚI CỐC

Địa chỉ: Xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3825.312/381/555  – Fax : 0280.3825.322

Email: honuicoctourism@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Book Now : 0912396100

Facebook Messenger Chat Zalo